Giới thiệu

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những giải pháp du lịch toàn diện và hữu ích, Trung tâm Lữ hành Quốc tế KLF Travel đã không ngừng mang đến hàng loạt sản phẩm du lịch hấp dẫn, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp – nhiệt tình, để trở thành thương hiệu nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều đối tác, khách hàng.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2012 (tiền thân là FLC Travel), KLF Travel đã không ngừng xây dựng và phát triển cả về mặt số lượng và chất lượng. Mở rộng các lĩnh vực từ Vé máy bay đến Du lịch – Nghỉ dưỡng và Tổ chức sự kiện. Với các sản phẩm và dịch vụ trọn gói như:
– Golf tours trong nước và Quốc tế cao cấp
– Dịch vụ tour trọn gói trong nước và nước ngoài cao cấp
– Tổ chức sự kiện và MICE chuyên nghiệp
– Dịch vụ đặt vé máy bay

Tới nay, KLF Travel đã phục vụ đến hàng triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đoàn thể, mang đến hàng triệu dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Trong thời gian tới, KLF Travel đặt mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ, đưa đến các chương trình đa dạng hơn nữa nhằm mang đến những chương trình tốt nhất cho khách hàng.

2. Giá trị cốt lõi

3. Lĩnh vực kinh doanh

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, cùng với các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, KLF Travel sẽ giúp quý khách hàng tối ưu hóa lựa chọn:
– Giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình
– Hệ thống chuyên nghiệp, xử lý thông tin nhanh chóng và hiệu quả
– Chương trình hoàn hảo – kịch bản phong phú, nhân sự triển khai chuyên nghiệp

4. Các đối tác thân thiết

Trong bối cảnh du lịch trong nước và quốc tế đang bùng nổ, KLF Travel hiểu sẽ còn có rất nhiều thách thức trên con đường chinh phục bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới.
Tuy nhiên, KLF Travel tin rằng, ngoài nền tảng vững chắc về tổ chức và hoạt động chuyên môn, sự lựa chọn – ủng hộ – hợp tác của Quý đối tác và khách hàng sẽ là động lực lớn để chúng tôi phát triển rộng khắp và vươn tầm thế giới.

Rất mong nhận được sự hợp tác, chia sẻ và đồng hành của Quý đối tác và Khách hàng!

Xem chi tiết về Profile của KLF Travel tại đây.

You can hire someone to aid you with your writing fast if you want it done in a hurry. Make sure that you select the correct company. It is also important to check whether the company is credible. The company should have good ratings for customer satisfaction and also be associated with a well-respected business. Furthermore, the company must accept credit cards, and give a complete refund if you aren’t satisfied write my paper with the work. There are many good reasons for choosing a professional writing service that aren’t listed here, but these are the five most important reasons: