Đến Phượng Hoàng Cổ Trấn để chiêm ngưỡng mùa xuân đẹp như tranh

14/01/2020

Nếu đã trải nghiệm đón xuân trên mọi miền đất nước ắt hẳn bạn sẽ thắc mắc không biết mùa xuân ở nơi khác ra sao. Và đó là lý do mà bạn cần đến với PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN.

Mùa xuân ở Phượng Hoàng Cổ Trấn đã trở thành lựa chọn hoàn hào cho những ngày đầu năm. Nơi đây mang màu sắc rất tươi mới,ngọt ngào, đằm thắm, mà không kém phần cổ kính, nên thơ.

Khi tiết trời hòa cùng với sắc hoa cùng không khí rộn ràng, náo nhiệt của những ngày đầu năm mới, du lịch mùa xuân ở Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bên những người thân yêu. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh mùa xuân ở Phượng Hoàng Cổ Trấn nhé!

Phượng Hoàng (Fenghuang) là tên một cổ trấn của Trung Quốc nằm tại huyện Phượng HoàngChâu tự trị người Thổ Gia, người Miêu Tương Tây ở phía tây tỉnh Hồ Nam (Hunan). Nó cách Cát Thủ (吉首) (Jishou) khoảng 53 km, cách địa cấp thị Hoài Hóa khoảng 92 km và cách địa cấp thị Trương Gia Giới khoảng 280 km. Cũng như nhiều cổ trấn trứ danh khác của đất nước Trung Hoa, địa danh này được bảo tồn rất tốt cả về giá trị và lịch sử văn hóa và bảo lưu những giá trị của dân tộc ít người.

Thị trấn cổ Phượng hoàng được liệt kê vào danh sách dự kiến di sản thế giới UNESCO hạng mục văn hóa vào ngày 28/3/2008. Ngày nay, cổ trấn nhỏ này thu hút rất nhiều lượt khách du lịch mỗi năm.

Sự pha trộn về cơ cấu dân cư cũng như là nơi cư trú của bộ phận dân tộc thiểu số, nhiều nhất vẫn là người MiêuHánThổ GiaHồi. Phượng Hoàng trấn còn là trung tâm kinh tế, chính trị xã hội của cả vùng. Nằm cạnh con sông Đà Giang, thành cổ còn lưu giữ nhiều thành quách, những dãy phố, những căn nhà cổ, gia trang, văn miếu, đền chùa. Số tuổi của nó đã khiến cho Phượng Hoàng trở thành một trong những bảo tàng sống về văn hóa các dân tộc: 1300 năm.

Dòng Đà Giang là huyết mạch của cổ trấn, cũng là nơi lưu giữ nhiều dấu tích cổ xưa và là một điểm nhấn, giúp tạo nên cảnh sắc nơi đây. Do có phần đáy không quá sâu và lại chứa nhiều tảo và rêu, nên màu nước con sông luôn hiện diện một màu xanh lục đẹp mắt.

💁‍♀️KLF Travel luôn sẵn sàng mang đến cho bạn hành trình tốt nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. Ib ngay nào!

———————-

KLF TRAVEL KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHƯƠNG TRÌNH THÚ VỊ

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

☎ Hotline: 091.3333.777 / 093.763.1111